TNT TỔ CHỨC LỄ TÔN VINH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ 8/3 bị hạn chế. Để ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ, Tiến Thịnh Group tổ chức chương trình chúc mừng đầm ấm và ý nghĩa.

Thành công của Tiến Thịnh Group nói chung và công ty TNT nói riêng đều có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ nữ. Với đặc thù là ngành xây dựng, cán bộ nữ đã vượt qua nhiều việc vất vả do đặc thù công việc và tích cực khẳng định năng lực chuyên môn. Công ty luôn ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của nữ giới cho sự thành công của TNT ngày nay.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đại diện Ban lãnh đạo công ty – Chủ tịch hội đồng quản trị – Dương Xuân Thịnh đã gửi lời chúc tới các cán bộ nữ thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và thành công trong cuộc sống, chúc các cán bộ nữ luôn tự tin, tiếp tục phát triển, cống hiến hơn nữa, đồng hành cùng TNT chinh phục những thành công mới.

Tổng giám đốc TNT công ty trao hoa cho các cán bộ nữ.

Chương trình kết thúc trong tiếng cười và không khí ngọt nhẹ nhàng, ấm áp.

Những chương trình văn hóa doanh nghiệp ý nghĩa như thế này đã được duy trì từ ngày thành lập, mỗi năm đều có cách thức tổ chức riêng, nhằm mang đến sự tươi mới và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng CBNV.

Chính những buổi lễ này là sự động viên, là niềm vui theo cán bộ nhân viên TNT suốt những năm tháng cống hiến ở đây và là động lực để mỗi người đều mong muốn góp sức cho sự nghiệp lớn.