NĂNG LỰC NHÂN SỰ

TNT luôn nhận thức được: “Nguồn nhân lực là tài sản vô giá của mình”, vì vậy công ty đã sàng lọc và tuyển chọn được những cá nhân có trình độ học vấn và tinh thần làm việc hết mình. Đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư điện nước, kế toán – tài chính… được đào tạo từ các trường đại học uy tín. 

Với trình độ năng lực của cán bộ công nhân viên hiện có, chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực thường xuyên để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nắm vững và vận hành tốt những thiết bị hiện đại. Mặt khác, cùng với việc đào tạo tại chỗ, công ty luôn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới có trình độ, kinh nghiệm để đảm bảo nguồn nhân lực kế cận theo kịp những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã và đang được áp dụng trong đơn vị.

Nhân viên của TNT luôn hiểu được sứ mệnh của mình và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự phát triển chung của công ty. Các nhân viên TNT dù đang làm gì, ở đâu cũng đều là những người nhiệt tình, vững vàng về chuyên môn, sáng tạo luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt…chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, có giá trị về nền kinh tế  – xã hội. Những công trình đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng sử dụng, giá cả cạnh tranh và có tính thẩm mỹ cao.