Tiến Thịnh ký hợp đồng khai xuân Nhâm Dần 2022

Ngày mùng 7 Tết (tức 07/02/2022), là ngày đầu tiên toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, toàn thể CBNV công ty nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo công ty.

Đồng chí Dương Xuân Thịnh –Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốcgửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến tất cả tập thể CBNV công ty, gửi niềm tin và quyết tâm xây dựng công ty phát triển bền vững trong mùa xuân mới 2022.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Không khí của ngày làm việc trở nên phấn chấn hơn khi ngay trong ngày đầu năm mới Tiến Thịnh đã ký hợp đồng thi công với Công ty TNHH ASUOIL Việt Nam. Đây có thể coi là một khởi đầu đáng phấn khởi cho năm 2022.

Lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty TNHH ASUOIL Việt Nam với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư và Xây lắp Tiến Thịnh được tiến hành trang trọng với sự tham dự của ông Vũ Đức Phương – Tổng giám đốc công ty TNHH ASUOIL Việt Nam; ông Phạm Đăng Tiến – Phó tổng giám đốc Công ty CP phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, cùng sự chứng kiến của ông Vũ Đức Đông – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình, ông Dương Xuân Thịnh– Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc, ông Trần Bá Tuần – Phó tổng giám đốc Công ty CP phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh, cùng cán bộ nhân viên của hai bên.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Đức Đông – Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Bình cho biết: Trong số các đối tác, chúng tôi đánh giá công ty Tiến Thịnh là đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng và uy tín tại thị trường, qua thời gian đã được kiểm chứng. Sản phẩm của Tiến Thịnh được nhiều đối tác của chúng tôi đánh giá cao. Chắc chắn sản phẩm của Tiến Thịnh sẽ nâng cao giá trị công trình showroom của chúng tôi. Đầu xuân, ông Vũ Đức Đông cũng gửi lời chúc Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty Tiến Thịnh nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong năm 2022.

Về phía Công ty Tiến Thịnh, ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty cũng cam kết sẽ cung cấp cho công trình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao nhất để đảm bảo việc thi công an toàn, đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Phối cảnh Dự án xây dựng showroom John Deere – công ty TNHH ASUOIL Việt Nam