THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN, TUYỂN SINH, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO THANH NIÊN THÁI BÌNH

Sáng ngày 10/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh niên. Hưởng ứng ngày hội, Công ty cổ phần xây lắp Tiến Thịnh đã tham gia tư vấn, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho lao động tỉnh Thái Bình.

Có 3.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia ngày hội được 51 trường học, doanh nghiệp, đơn vị tư vấn chọn nghề, chọn trường, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội cũng như xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; cung cấp thông tin về tuyển sinh và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019; về thị trường lao động, tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước; giao lưu, trao đổi và được giải đáp các thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm. Các đơn vị cũng giới thiệu khoảng 10.000 vị trí tuyển dụng việc làm, học tập.

Ngày hội giúp đoàn viên, thanh niên, người lao động hiểu, đánh giá về bản thân, định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích; đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời gian tới.